KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SHINKADAN

NGÀY 18/10/2023, TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SHINKADAN ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG TẠI ĐỊA CHỈ: 158 TRẦN PHÚ, P.CHÁNH NGHĨA, TP.THỦ DẦU MỘT, TỈNH BÌNH DƯƠNG.

Ông Nghiêm Xuân Phú, Giám đốc trung tâm nhật ngữ SHINKADAN phát biểu khai mạc lễ khai trương Trung tâm Nhật ngữ SHINKADAN.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương Trung tâm Nhật ngữ SHINKADAN; Ông Nghiêm Xuân Phú, Giám đốc Trung tâm cho biết: “Nhật Ngữ Shinkaidan được thành lập vào ngày 20/06/2021, tiền thân là Nhật Ngữ Nức Thang Mới với phương châm hoạt động là “Nấc Thang Mới-Nâng Tầm Cao Mới. Và đã từng bước khẳng định được thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu tại khu vực Bình Dương”.

Với sứ mệnh mang đến cho học trò một tương lai tươi sáng, thành công hơn trong sự nghiệp thông qua việc học tiếng Nhật, du học Nhật Bản, và làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản, Trung tâm Nhật ngữ Shinkadan đã khẳng định vai trò to lớn của mình trên con đường giáo dục.

Thầy Nghiêm Xuân Phú, Giám đốc Trung tâm cho rằng “Tiếng Nhật ngày càng có vị trí trên bản ngôn ngữ học, vì thế với nhận thức, đội ngũ cán bộ, giảng viên là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng đào tạo. Chính vì vậy Trung tâm đặc biệt chú trọng tuyển chọn đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên; 100% giáo viên có trình độ từ đại học trở lên, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, Học viện danh tiếng. Các Giáo viên không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn có năng lực sư phạm tốt mà giáo trình hiện đại, thỏa mãn nhu cầu học và luyện cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Trung tâm luôn chú trọng cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học đáp ứng nhu cầu học trực tiếp cũng như trực tuyến. Mục tiêu của Trung tâm đặt ra trong 3-5 năm tới sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh khắp tỉnh Bình Dương để giúp được nhiều bạn học viên hơn, hiện thực hóa ước mơ chinh phục Tiếng Nhật”.

Kết thúc bài phát biểu khai trương, Ông Nghiêm Xuân Phú, Giám đốc Trung Tâm gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý vị khách quý, thầy cô và các học viên đã đến dự lễ khai trương Trung tâm nhật ngữ Shinkadan.

Học viên đăng ký ngày khai trương được Giám đốc trao quà.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương:

KIỀU TOÀN/ĐS GDNN