UFIN Web3 Incubator ký kết hợp tác với Khoa Tài Chính – Ngân Hàng Trường Đại học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 21/4/2023, Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Công nghệ UFIN với khoa Tài chính – Ngân hàng (TCNH)  trường đại học Tôn Đức Thắng về Chương trình hợp tác “Phổ cập – Định hướng – Đào tạo” Web3 cho sinh viên khoa đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong thời đại Web3 bùng nổ vào kỷ nguyên tiếp theo, khi việc ra các quyết định kinh doanh, tiếp thị dựa trên dữ liệu, công nghệ cao ngày càng quan trọng và phát triển không ngừng, thì sự hợp tác giữa trường đại học với doanh nghiệp đang trở thành một nhu cầu cấp thiết, mang lại những giá trị tốt nhất cho công việc giảng dạy, nghiên cứu của trường học để bắt kịp với tốc độ phát triển chung của ngành hiện nay.

Với sứ mệnh mang đến kiến thức cập nhật thực tiễn nhất cho sinh viên về Web3 trên nền tảng kỹ thuật, công nghệ hiện đại đi cùng với sự phát triển của thế giới, UFIN Web3 Incubator sẽ là đơn vị đồng hành trường đại học Tôn Đức Thắng TP. Hồ Chí Minh thực hiện triển khai các chương trình chuỗi đào tạo Web3 và hỗ trợ các dự án nghiên cứu về Web3 tại trường.

Ông Hoàng Phước Thành (Tổng Giám đốc UFIN Group-Đại diện UFIN) và Ông Nguyễn Gia Đường (Phụ trách khoa TCNH) cùng nhau ký kết hợp tác 

https://drive.google.com/file/d/1R4dyWilK_rTDcrnGbec_tW7A-_rV1di_/view?usp=share_link

Theo nội dung của buổi kí kết ngày 21/4, hợp tác này bao gồm các chương trình lồng ghép Web3 vào các chương trình chuỗi đào tạo tại Trung tâm đào tạo Web3. Thông qua chương trình hợp tác này, UFIN Web3 Incubator sẽ hỗ trợ trường cập nhập kiến thức mới nhất về Web3 trên nền tảng kỹ thuật, cung cấp phương pháp học thực tiễn trên dự án và ví dụ thực tế nhằm nâng cao chất lượng kiến thức sát với thực tiễn và môi trường doanh nghiệp nhất cho sinh viên.

Bên cạnh đó, nhằm phát hiện và đào tạo tài năng trẻ và có kiến thức chuyên môn cao, UFIN Web3 Incubator còn đồng hành đưa ra cuộc thi ươm mầm Start-up thông qua Trung tâm đào tạo Web3 – Chương trình hỗ trợ các start-up sinh viên Web3. Chương trình chuỗi đào tạo UFIN Web3 Incubator dành cho tất cả các sinh viên, có hứng thú và định hướng phát triển trong lĩnh vực Web3 trên nền tảng kỹ thuật. Chương trình sẽ tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tài năng được kiến tập, làm việc và học tập trên các dự án thực tế với sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên viên nghiên cứu cấp cao của UFIN Web3 Incubator và Cộng đồng Web3 Era, được hỗ trợ lương cũng như được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp với văn hóa phẳng và được tư vấn định hướng xây dựng sự nghiệp rõ ràng trong lĩnh vực Web3.

Các Thầy/Cô khoa TCNH trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng Ban lãnh đạo công ty UFIN chụp ảnh kỷ niệm 

https://drive.google.com/file/d/1MiiTizM7T7MahvkoQZ-Mj5zcGXxZXL8O/view?usp=sharing

Tại buổi lễ, Ông Hoàng Phước Thành – Tổng Giám đốc kiêm Đồng sáng lập UFIN Group chia sẻ: “UFIN là doanh nghiệp đầu tiên tiến hành ký kết hợp tác Khoa Tài chính – Ngân hàng của trường Đại học Tôn Đức Thắng trên lĩnh vực Web3. Đây là ngành có nhiều định hướng đào tạo trong tương lai. Đây cùng là bước tiền đề quan trọng để Phổ cập – Đào tạo – Định hướng nhằm nâng cao kiến thức ngành cho các sinh viên tại trường. Mong rằng với sự hợp tác này, chuỗi đào tạo sẽ ngày càng sát với nhu cầu của sinh viên cũng như doanh nghiệp, để tạo ra một cộng đồng chất lượng, cùng nhau bước những bước đầu tiên vào kỷ nguyên Web3 đầy tiềm năng này.

Xem thêm thông tin về UFIN: https://linktr.ee/ufinorg 

BTV VĂN CÁC, MINH QUANG